Ốc sên ớt chuông - Ốc Đất

Go to content

Main menu

Ốc sên ớt chuông

Danh mục sản phẩm
  Ốc sên
       Ốc sên nội địa
               Ốc sên sữa
               Ốc sên sao
               Ốc sên hoa
       Ốc sên ngoại nhập
               Helix aspersa maxima
               Helix aspersa muller
               Ốc sên bạch ngọc

  Mỹ phẩm
               Xà phòng
               Kem dưỡng da
               Dịch nhầy tinh chất
  Trứng muối

Nguyên liệu:
-500 gram thịt ốc sên đông lạnh
-10 củ hành tím (thái lát mỏng)
-1 củ tỏi (nhiều nhánh nhỏ)
-1 củ hành tây lớn (thái nhỏ
-10 trái cà chua đỏ
-2 chái ớt chuông đỏ, 1 trái ớt chuông xanh hoặc vàng
-Gia vị: bột nêm clo, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn

Hướng dẫn:
-Rửa sạch thịt ốc sên với dấm và chanh cho bớt chất nhầy và tiến hành ướp thịt ốc sên với tỏi, tiêu bột nêm clo, muối, đường... khoảng 20 phút
-Thái cà chua đỏ, ớt chuông nhỏ làm nước sốt hoặc bỏ cà chua đỏ và ớt chuông vào máy xay sinh tố và xay thành một hỗn hợp. Đổ dầu vào chảo và phi hành cho thơm. Đổ hỗn hợp mới xay vào để làm nước sốt.
-Cho thịt ốc sên đã ướp gia vị vào xào và nêm cho vừa. Nấu khoảng 20 phút cho thịt ốc chín mềm. Và cho hành tây vào.
-Phục vụ khi ốc còn nóng.

 
Back to content | Back to main menu